VỮNG TÂM UỐNG NƯỚC

LỌC NƯỚC, MỘT BƯỚC TỐI THIỂU ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA NGUY CƠ LỌC MÁU


Tại Daikiosan, chúng tôi vẫn trước sau như một, tập trung mạnh mẽ vào chất lượng từng linh kiện, từ khớp nối, dây dẫn đến máy bơm, bình chứa... Đặc biệt, mỗi máy lọc nước Daikiosan giờ đây được nâng cấp lên màng lọc RO Aqualast Made in USA, công nghệ màng lọc mới nhất mà rất hiếm nhà sản xuất máy lọc nước dám trang bị bởi giá thành rất cao. Khi kết hợp với lõi lọc bằng sứ Ceramic, công nghệ độc quyền từ Daikiosan, và hệ thống lọc 3 hoặc 4 cấp lọc đầu nguồn, chất lượng nguồn nước từ mỗi máy lọc nước Daikiosan là điều bạn có thể tin tưởng.

Ngoài những linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ và mua, sản xuất trong nước, máy lọc nước Daikiosan vẫn đảm bảo được độ hoàn thiện chăm chút bên ngoài, với giải pháp thiết kế ngăn kéo tách biệt 2 phần Điện-Nước từ bàn tay, khối óc người Việt. Đây là một trong những cải tiến từ quá trình quan sát và lắng nghe ý kiến người dùng ở cả 3 miền Bắc Trung Nam suốt một năm qua. Thiết kế ngăn kéo vừa đảm bảo tính an toàn, vừa giúp quá trình thay thế các lõi lọc đơn giản như đóng và mở.

Không mang vẻ đẹp hào nhoáng, mọi nỗ lực chăm chút của Daikiosan đều hướng đến sự an toàn và lợi ích của người tiêu dùng, dù là chi tiết bên ngoài hay cốt lõi bên trong. Vì giá trị tinh túy của máy lọc nước, là dòng nước sạch và sự vững tâm khi uống của khách hàng.

Chúng ta không thể có thêm một quả thận trong cơ thể để lọc máu và các chất lỏng, nhưng có thêm một máy lọc nước trong nhà để lọc sạch mọi nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước nhiễm phèn là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay. Lọc nước uống ngay từ hôm nay là một trong những bước tối thiểu để hạn chế tối đa nguy cơ phải lọc máu mai này.