MÁY LỌC NƯỚC RO DAIKIOSAN MẶT KÍNH 3D
DSW-43008G

DÒNG CAO CẤP

7.800.000 VNĐ

DÒNG SẢN PHẨM RO MẶT KÍNH 3D 

DSW-43008G

4 THÔ 8 CẤP

PP 10"Lõi lọc PP lọc bùn đất, cặn bẩn, các vật chất lơ lửng trong nguồn nước đầu vào. Thời gian thay lõi là 3 - 6 tháng
CTO 10" Lõi CTO được làm từ than hoạt tính nên có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, thuốc bảo vệ thực vật, asen, clo...Đồng thời khử màu, khử mùi có trong nguồn nước. Thời gian thay lõi là 9 - 12 tháng.
CERAMIC 10" Lõi Ceramic là sự khác biệt và độc quyền của Đại Việt trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Được làm từ sứ, với kích thước khe hở là 5 micromet, lõi sẽ lọc các tạp chất độc hại như vi khuẩn, virus, các chất rắn hòa tan trong nước. Lõi Ceramic có vai trò trong việc bảo vệ màng RO DOW Aqualast tránh tình trạng tắc nghẽn do chất bẩn bám trên bề mặt màng. Thời gian thay lõi là 36 - 60 tháng tùy vào nguồn nước đầu vào và tình trạng sử dụng. Để tăng hiệu quả và độ bền, nên vệ sinh lõi Ceramic theo định kỳ.
OCB 10"Lõi OCB hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, chất gây mùi và hữu cơ hòa tan. Đồng thời xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni. Thời gian thay thế là từ 9 – 12 tháng.
RO DOW AQUALAST Màng lọc RO DOW Aqualast với kích thước khe hở chỉ 0,0001 micromet dễ dàng loại bỏ các chất độc hại. Tăng tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết, tiết kiệm tối đa nước thải, công suất lọc gấp đôi so với các màng lọc thông thường. Thời gian thay thế là từ 18 - 36 tháng tùy chất lượng nước đầu vào.
T33 THAN HOẠT TÍNH GÁO DỪALõi T33 được làm từ than hoạt tính gáo dừa dạng nén, có tác dụng tạo vị ngọt cho nước, giúp người dùng dễ uống hơn. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
ALKALINELõi Alkaline cân bằng độ pH của nước ở mức 6,5 - 8 nhằm hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa và tăng cường sức khỏe. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
HỒNG NGOẠILõi hồng ngoại: có chức năng chia các nhóm phân tử nước để cơ thể dễ hấp thụ hơn, từ đó giúp người dùng tránh tình trạng khô da và giảm quá trình lão hóa. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
NANO BẠCLõi nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
HYDROGENLõi Hydrogen tạo ra các ion kiềm làm tăng độ pH của nước lên đến 9.5, có tác dụng chống oxy hóa tốt cho cơ thể. Thời gian thay thế là từ 6 - 9 tháng.
TỰ ĐỘNG SỤC RỬA MÀNG RO
ModelDSW-43008G
SỐ CẤP LỌC8 CẤP
CÔNG NGHỆ LỌCTHẨM THẤU NGƯỢC RO USA
CÔNG SUẤT TỐI ĐA17-18L/H
ĐIỆN ÁP220V-50Hz
ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ24W/H
MÀNG LỌCMÀNG LỌC RO DOW AQUALAST NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ
KÍCH THƯỚC MÁY289x368x995 (mm)
THỜI GIAN BẢO HÀNHPHẦN ĐIỆN 2 NĂM
LINH KIỆNLINH KIỆN NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, MỸ VÀ MUA, SẢN XUẤT TRONG NƯỚC - CHI TIẾT
ĐƠN VỊ LẮP RÁP, SẢN XUẤTCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC SẠCH ĐẠI VIỆT
ĐỊA CHỈLÔ IV.11, ĐƯỜNG CN4, KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HCM, VIỆT NAM
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐICÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT
ĐỊA CHỈLÔ IV.11, ĐƯỜNG CN4, KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HCM, VIỆT NAM