MÁY LỌC NƯỚC RO DAIKIOSAN NÓNG NGUỘI LẠNH
DSW-43710H

DÒNG NÓNG NGUỘI LẠNH

11.700.000VNĐ

DÒNG SẢN PHẨM RO NÓNG NGUỘI LẠNH

DSW-43710H

4 THÔ 10 CẤP

PP 10"Lõi lọc PP lọc bùn đất, cặn bẩn, các vật chất lơ lửng trong nguồn nước đầu vào. Thời gian thay lõi là 3 - 6 tháng
CTO 10" Lõi CTO được làm từ than hoạt tính nên có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, thuốc bảo vệ thực vật, asen, clo...Đồng thời khử màu, khử mùi có trong nguồn nước. Thời gian thay lõi là 9 - 12 tháng.
CERAMIC 10" Lõi Ceramic là sự khác biệt và độc quyền của Đại Việt trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Được làm từ sứ, với kích thước khe hở là 5 micromet, lõi sẽ lọc các tạp chất độc hại như vi khuẩn, virus, các chất rắn hòa tan trong nước. Lõi Ceramic có vai trò trong việc bảo vệ màng RO DOW Aqualast tránh tình trạng tắc nghẽn do chất bẩn bám trên bề mặt màng. Thời gian thay lõi là 36 - 60 tháng tùy vào nguồn nước đầu vào và tình trạng sử dụng. Để tăng hiệu quả và độ bền, nên vệ sinh lõi Ceramic theo định kỳ.
CATION 10" Lõi Cation có nhiệm vụ hấp thụ đá vôi, làm mềm nước. Đặc biệt giúp màng RO Aqualast giảm nghẹt và tăng tuổi thọ. Thời gian thay lõi là 9 - 12 tháng.
RO DOW AQUALAST Màng lọc RO DOW Aqualast với kích thước khe hở chỉ 0,0001 micromet dễ dàng loại bỏ các chất độc hại. Tăng tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết, tiết kiệm tối đa nước thải, công suất lọc gấp đôi so với các màng lọc thông thường. Thời gian thay thế là từ 18 - 36 tháng tùy chất lượng nước đầu vào.
T33 THAN HOẠT TÍNH GÁO DỪALõi T33 được làm từ than hoạt tính gáo dừa dạng nén, có tác dụng tạo vị ngọt cho nước, giúp người dùng dễ uống hơn. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
ALKALINELõi Alkaline cân bằng độ pH của nước ở mức 6,5 - 8 nhằm hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa và tăng cường sức khỏe. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
KHOÁNG ĐÁ MAIFANLõi khoáng đá Maifan trực tiếp bổ sung khoáng chất vào nguồn nước như: sắt, magie, canxi…Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
HỒNG NGOẠILõi hồng ngoại: có chức năng chia các nhóm phân tử nước để cơ thể dễ hấp thụ hơn, từ đó giúp người dùng tránh tình trạng khô da và giảm quá trình lão hóa. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
NANO BẠCLõi nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Tuổi thọ của lõi là 10.000L.
NÓNG NGUỘI LẠNH
TỰ ĐỘNG SỤC RỬA MÀNG RO
SỬ DỤNG BLOCK LÀM LẠNH
ModelDSW-43710H
SỐ CẤP LỌC10 CẤP
CÔNG NGHỆ LỌCTHẨM THẤU NGƯỢC RO USA
CÔNG SUẤT TỐI ĐA17-18L/H
ĐIỆN ÁP220V-50Hz
NGUYÊN LÝ LÀM NÓNGBẰNG ĐIỆN TRỞ BÁN DẪN
NHIỆT ĐỘ NÓNGLỚN HƠN HOẶC BẰNG 90 ĐỘ C
DUNG TÍCH BÌNH NÓNG2L
DUNG TÍCH BÌNH LẠNH2L
MÀNG LỌCMÀNG LỌC RO DOW AQUALAST NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ
KÍCH THƯỚC MÁY423x334x949 (mm)
THỜI GIAN BẢO HÀNHPHẦN ĐIỆN 2 NĂM
LINH KIỆNLINH KIỆN NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, MỸ VÀ MUA, SẢN XUẤT TRONG NƯỚC
ĐƠN VỊ LẮP RÁP, SẢN XUẤTCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC SẠCH ĐẠI VIỆT
ĐỊA CHỈLÔ IV.11, ĐƯỜNG CN4, KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HCM, VIỆT NAM
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐICÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT
ĐỊA CHỈLÔ IV.11, ĐƯỜNG CN4, KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HCM, VIỆT NAM